ABOUT US

บริษัท ทรัพย์ประเสริฐ โลหะการ จำกัดเป็นบริษัท โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย ตะแกรง ทุกชนิด อาทิ ตะแกรงเหล็ก ตะแกรงสแตนเลส ตะแกรงคางหมู ตะแกรงรูกลม ตะแกรงรูสี่เหลี่ยม ตะแกรงรูสามเหลี่ยม ตะแกรงรูสร็อต แผ่น ลายกันลื่นลายไดมอนด์ ตะแกรงเจาะรู ตะแกรงโรงสี ตะแกรงเหล็กฉีก รับผลิตงานตามแบบและตามความต้องการ ของลูกค้า เช่น งานเหล็ก งานสังกะสี งานอลูมิเนียม งานสแตนเลส งานโลหะ อาทิ งาน พับ ตัด ม้วน ดัดโค้ง งาน Made To Order ทุกประเภท

จากบริษัทจัดจำหน่ายตะแกรงสำเร็จรูปทุกประเภทในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้แก่ อุตสาหกรรมโรงสีข้าว,ก่อสร้าง, ผลิตปุ๋ย,อาหารสัตว์,และอุตสาหกรรมประเภทอื่นๆภายในประเทศไทย พัฒนาครั้งใหญ่ เพื่อรองรับการเปิดตลาด เสรีอาเซียน ทั้งรูปแบบบริการจัดส่งที่ถูกต้อง รวดเร็ว ย้ายที่ตั้งสู่ทำเลดีลูกค้าเข้าถึงง่าย โดยคงคุณภาพยอดเยี่ยม เหมือนเดิม

ภายใต้ชื่อ "ทรัพย์ประเสริฐ โลหะการ์" ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย วัตถุดิบ คุณภาพสูง ชุบแข็งด้วยเทคโนโลยีต่างประเทศ ตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอ ส่งผลให้ทุกผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพตรงตามมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจทั้งในด้านคุณภาพสินค้าและบริการ ของลูกค้าและบริษัทชั้นนำทั่วประเทศกว่า 5 ปี

บริษัท ทรัพย์ประเสริฐ โลหะการ จำกัด จึงกล้ารับประกันคุณภาพให้กับลูกค้าทุกราย หากใช้งานแล้วเกิดปัญหาจาก ความผิดพลาดในการผลิตของบริษัท เรายินดีเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ให้ใหม่โดยไม่มีเงื่อนไข

โรงสีส่วนใหญ่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเรา

  1. ตะแกรงทุกแผ่นมีการรับประกันคุณภาพ ใส่เข้าเครื่องหรือใช้ไม่ได้เราเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที
  2. วัสดุที่นำมาผลิต มีคุณภาพสูงเกรดเอ จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ส่งให้ลูกค้า ถูกต้องตรงตามมาตรฐานโรงสี เช่น ชนิด ขนาดรู และความหนาของวัสดุ จะต้องตรงตามที่ลูกค้าระบุ
  3. แผ่นตะแกรงชุบแข็งทุกแผ่น ได้ผ่านกระบวนการชุบแข็ง โดยบริษัทชั้นนำของประเทศ มีความน่าเชื่อถือสูง มาตรฐานต่างประเทศ มีการสุ่มชิ้นงานมา LAB เพื่อวัดค่าความแข็งและค่าความแข็งลึกทุกครั้ง ควบคุมกระบวน การอบชุบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้ชิ้นงานที่มีค่าความแข็งพอเหมาะ ไม่อ่อนหรือแข็งเปราะเหมือนโรง ชุบแข็งอื่นทั่วไป
  4. เรามีทีมงาน และกลุ่มโรงสี ที่ช่วยกันวิจัย พัฒนา ผลิตภัณฑ์ตะแกรงชนิดต่างๆ ให้ได้คุณภาพดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งาน
  5. เรายินดีให้คำปรึกษาในการเลือกใช้วัสดุ ลายตะแกรง ขนาดรู มุม รวมถึงการช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาในการใช้งาน ของเครื่องสีข้าว ประเภทต่างๆอีกด้วย
  6. เราสามารถผลิตตะแกรงแบบต่างๆ ที่ลูกค้าได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อพัฒนากระบวนการสีข้าวให้ได้คุณภาพ ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ